Thiết kế thi công khung nhà kính

DỊCH VỤ THIẾT KẾ THI CÔNG KHUNG NHÀ KÍNH NÔNG NGHIỆP

 

Ứng dụng nhà kính và công nghệ cao vào nông nghiệp tại Việt Nam là xu thế tất yếu vì ngoài sản lượng thì yếu tố chất lượng sản phẩm ngày càng được nâng cao và đòi hỏi khắt khe vì vậy nhà sản xuất nông nghiệp cần đáp ứng các kỹ thuật nuôi trồng tiên tiến để sản phẩm của mình được chấp nhận ở các thị trường trong và ngoài nước.

 

Trong điều kiện cần thì nhà kính nông nghiệp là một giải pháp tối ưu cho yêu cầu này. Tuy nhiên để nhà kính nông nghiệp pháy huy tác dụng và đáp ứng hiệu quả cho việc sản xuất thì lại là vấn đề cần phải được xem xét nghiêm túc, nhà đầu tư phải nghiên cứu giải pháp về khung nhà kính, vật liệu thi công nhà kính, hệ thống tưới tiêu, điều tiết nhiệt độ,... để tạo ra môi trường lý tưởng nhất cho việc nuôi trồng. Trong đó việc thiết kế thi công khung nhà kính nông nghiệp là vấn đề cơ bản nhất trước khi tiến hành các bước tiệp theo của quy trình nhà kính nông nghiệp.

 

Công ty Cơ Khí Quốc Ký với đội ngũ kỹ sư với nhiều năm kinh nghiệm đã nghiên cứu áp dụng và cho ra đời sản phẩm khung nhà kính ứng dụng trong nông nghiệp. Đáp ứng các nhu cầu của nhà đầu tư nông nghiêp về xây dưng cơ bản trong nhà kính nông nghiệp:

+ Khung sườn chế tạo bằng thép định hình cường độ cao, các liên kết rời đồng bộ, nẹp nhựa cố định chuyên dụng, tất cả được thiết kế thông minh đáp ứng mọi nhu cầu về thiết kế và thi công.

+ Thiết kế chế tạo khung nhà kính theo yêu cầu về các loại nhà kính khác nhau phù hợp với nhiều nhu cầu nuôi trồng nông nghiệp khác nhau như: nhà kính cho gia đình, trung tâm, đô thị, sản xuất nông nhiệp quy mô lớn ,…

+ Đội ngũ thi công là các kỹ sư và nhân công có tay nghề cao luôn đáp ứng mọi nhu cầu vì chúng tôi là nhà thiết kế, nhà sản xuất ra khung nhà kính nông nghiệp và cung cấp giải pháp toàn diện trong việc thiết kế, thi công khung nhà kính trong nông nghiệp.

 

 Xem thêm sản phẩm khung nhà kính nông nghiệp tại đây