Công ty thương mại cơ khí Quốc Ký

“KIẾN TẠO NIỀM TIN - KHẲNG ĐỊNH CHẤT LƯỢNG” 

 

Công ty QUỐC KÝ được thành lập chính thức tại Việt Nam do Sở kế hoạch và đầu tư TP. HCM cấp vào ngày 24 tháng 04 năm 2007 với tên gọi chính thức là công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại cơ khí Quốc Ký.

            Tiền thân là một cơ sở gia công cơ khí, với đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, Quốc Ký đã tự nghiên cứu, chế tạo thành công một số máy móc phục vụ cho sản xuất khung trần, khung vách ngăn, khung nhà thép tiền chế, thang nhôm,.... Năm 2009 Quốc Ký đã mở rộng sản xuất kinh doanh sang lĩnh vực xây dựng, sản xuất mặt hàng trang trí nội – ngoại thất. Quốc Ký đã từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường và gây dựng uy tín với khách hàng bằng những sản phẩm có chất lượng cao. Đó là kết quả của quá trình phấn đấu đầu tư nghiêm túc vào chất lượng sản phẩm, máy móc thiết bị, tay nghề nhân công.

            Sản phẩm của Quốc Ký được sản xuất theo tiêu chuẩn ASTM và được giám sát bằng hệ thống quản lý chất lượng  ISO 9001:2008

             Với diện tích nhà xưởng trên 3.200 m2 tại trung tâm Huyện Bình Chánh, cửa ngõ giao thương từ TP Hồ Chí Minh đi các Tỉnh miền Tây và cũng là điểm tập kết hàng hóa đi các Tỉnh miền Đông, miền Bắc và khu vực Đông Nam Á. 

            Với đội ngũ cán bộ quản lý giàu kinh nghiệm, kết hợp với các phương pháp quản lý tiên tiến, chúng tôi luôn không ngừng cải tiến mẫu mã, nâng cao chất lượng, đa dạng hóa sản phẩm, mở rộng thị trường, phục vụ tận tay người tiêu dùng cũng như lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng để sản phẩm Khung trần – Khung vách ngăn - Thang nhôm - Nhà thép tiền chế mang thương hiệu Quốc Ký – QK tự hào luôn đúng với kim chỉ nam hành động: “KIẾN TẠO NIỀM TIN - KHẲNG ĐỊNH CHẤT LƯỢNG” của mình.