Áp dụng mô hình nhà kính nông nghiệp tại Việt Nam

Mô hình nhà kính nông nghiệp

 

Nhà kính nông nghiệp trong những năm gần đây có lẽ đã trở niên phổ biến, đặc biệt trong nghành nông nghiệp áp dụng mô hình này khá rông rãi ở các nước châu Âu, châu Á. Nổi bật là Nhật Bản đã áp dụng mô hình này rất thành công và áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến nhất cho mô hình nhà kính nông nghiệp của mình.  Ở Việt Nam cũng đã áp dụng mô hình nhà kính cho nông nghiệp trong một số lãnh vực nhất định và đang phát triển trên diện rộng nhằm phổ biến rộng rãi cho Nông dân - Người làm nông nghiệp Việt Nam. 

mô hình nhà nông nghiệp

 

Cơ Khí Quốc Ký hoạt động trong lãnh vực cơ khí chế tạo với đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm lâu năm, đã áp dụng thành công mô hình nhà kính nông nghiệp tiên tiến của Nhật Bản. Và cho ra đời khung nhà kính nông nghiệp đạt tiêu chuẩn chất lượng đáp ứng mọi yêu cầu của bà con nông dân trong việc xây dựng nhà kính nông nghiệp phục vụ cho nuôi trồng và sản xuất. 

 

Thuật ngữ nhà kính nông nghiệp?

+ Khung sườn nhà kính là thành phần trọng yếu để xây dựng nên nhà kính, khung nhà kính được che phủ bởi nhiều loại vật liệu nhẹ khác nhau theo mục đích sử dụng được gọi chung là nhà kính nông nghiệp. 

                      khung sườn nhà kính    khung sườn nhà kính nông nghiệp   nẹp nhựa khung nhà kính    khung sườn chính nhà kính

+ Cơ khí Quốc Ký chuyên sản xuất khung sườn chính, khung sườn phụ, các loại phụ kiện liên kết để xây dựng nên khung nhà kính hoàn chỉnh theo quy trình quản lý đạt tiêu chuẩn ISO9001:2008

+ Hệ khung sườn nhà kính được thiết kế với các ngàm, rãnh thông minh, nẹp nhựa chuyên dụng để cố định vật liệu phủ bên ngoài nhà kính, khóa liên kết linh hoạt  đồng bộ với khung sườn giúp tháo lắp dễ dàng, dễ bảo trì sửa chữa.

 

Tất cả các thành phần tạo nên khung nhà kính nông nghiệp được thiết kế thông minh, tuân thủ theo quy trình lắp đặt bởi các bộ phận liên kết tạo nên giải pháp toành diện cho bà con Nông Dân, sản phẩm của Quốc Ký dễ lắp đặt, thi công, di chuyển, có hướng dẫn thi công lắp đặt rõ ràng đảm bảo cho người sử dụng có thể tự thực hiện được mà không cần đến kỹ sư thi công.

 

Xem sản phẩm khung nhà kính nông nghiệp tại đây